Top 3 giống gà chọi đẹp nhất Việt Nam. Và các giống gà chọi đẹp nhất thế giới. Sở hữu thần thái của một chiến kê thực thụ. Với kỹ năng đá gà điêu luyện và vẻ ngoài đẹp, hùng dung. Giúp cho các con gà chọi đẹp này được mệnh danh là những con gà chọi đẹp nhất Việt Nam và thế giới. Cùng sv388.top xem hình gà đẹp của các giống gà chọi đẹp nào được xưng tên trong danh sách gà chọi đẹp này nhé. 

Hình ảnh gà chọi đẹp nhất Việt Nam – Top 3 giống gà đẹp

Gà tre

Gà tre là một trong những giống gà chọi đẹp và đá hay. Là giống gà có hình ảnh gà đẹp được rất nhiều sư kê yêu thích. Giống gà tre đẹp được nuôi phổ biến ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. 


Không chỉ là giống gà tre đẹp, gà tre còn là một chiến kê gà đá hay. Sở hữu sức mạnh và đặc biệt là sự linh hoạt. Các trận đá gà tre như gà tre đá cựa sắt, gà tre đá cựa dao hay gà tre đá gà đòn. Cũng có thể mang đến cho các sư kê một trận đá gà hấp dẫn.

Những đòn đá ấn tượng và lối chơi linh hoạt của giống gà này. Làm cho giới sư kê không thể đứng yên được.

 

Ngoài ra, giống gà tân châu đẹp cũng được mệnh danh là giống gà tre đẹp nhất thế giới. Gà tân châu đẹp có ưu điểm nổi bật là bộ lông dài mượt. Bên cạnh đó, giống gà tre cảnh có dáng đứng thẳng đứng. Cũng được những người thích sưu tập gà cảnh yêu thích. Bởi sự độc đáo của giống gà tre đẹp lại đá hay này.

Gà nòi

Gà nòi là giống gà truyền thống của Việt Nam. Một số nơi dùng từ gà nòi để chỉ chung cho các loại gà chọi có hình ảnh gà đẹp, đá hay.

 

Gà nòi Việt Nam nổi tiếng bởi sức mạnh và ngoại hình hung tợn. Đây là một đặc điểm rất tốt với những con gà chọi trên trường gà, sới gà. Bởi kết hợp với tiếng gáy vang dội, ngoại hình là một yếu tố chèn ép sự tự tin của đối thủ. Ngay từ khi mà trận chiến còn chưa bắt đầu.

 

Với những con gà chọi ít kinh nghiệm thì khi nhìn thấy một con gà chọi đẹp. Với vẻ ngoài vạm vỡ, lực lưỡng và hung dữ. Cũng có thể giảm nhuệ khí và sự tự tin vào bản thân. Khi nhập cuộc trận đá gà thường chúng sẽ nhát hơn, không dám quá liều lĩnh. Và tất nhiên đây là một lợi thế lớn cho gà chọi.

 

Gà nòi còn nổi tiếng bởi nước da đỏ, cơ bắp cuồn cuộn, hình ảnh gà đẹp. Nước da đỏ và bóng là một tiêu chuẩn của việc đánh giá con gà chọi đẹp, khỏe. Mà các sư kê cũng rất chú trọng, dành nhiều thời gian và công sức vào nó.

 

Một số màu lông của gà chọi đẹp mà các sư kê thường chọn. Là gà ô ướt, gà khét, gà chuối và gà điều. Đây là những màu lông đẹp của gà nòi, làm cho nó trở thành một con gà chọi đẹp. Cả về hình thức và kỹ năng đá gà của mình.

Gà đông tảo

Giống gà đông tảo có vẻ ngoại vô cùng to lớn. Khi so với một số giống gà chọi khác. Đây được coi là một giống gà chọi đẹp và rất có giá trị của Việt Nam.

 

Đối với gà đông tảo, thì những con gà chọi đẹp phải có thân hình to lớn nhưng gọn gàng. Đôi chân là một bộ phận quan trọng của giống gà chọi đẹp này. Đây cũng là đặc trưng của giống gà đông tảo.

 

Đôi chân của giống gà này được coi là đẹp nếu có kích thước to lớn, màu sắc tươi. Một số nơi quan niệm đây là giống gà tiến vua rất có giá trị. Gà đông tảo có đôi chân càng to thì càng là gà chọi đẹp, giá trị của con gà cũng từ đó mà cao hơn.