10. Cách nhận biết linh kê, gà chọi thần kê – Gà địa giáp

Gà địa giáp là gà chọi có những vảy dép ở phía dưới bàn chân. Đây là loại vảy hiếm thấy. Nhiều trường hợp ở lòng bàn chân hoặc ở các ngón chân gà cũng có những chiếc sừng nhỏ. Nhưng đây không phải là vảy.

Vảy dép: là những vảy gà thường xuất hiện ở lòng bàn chân. Hoặc ở móng của gà chọi. Nếu gà có một chiếc vảy lớn ở lòng bàn chân thì đây là vảy địa giáp

11. Cách nhận biết linh kê, gà chọi thần kê – Gà hai bình dầu

Gà chọi có hai bình dầu ở phao câu được xem là quý. Gà hai bình dầu thường hiếm gặp. Là những con gà chọi có biệt tài đánh đâu thắng đó.

Đây được xem là tướng gà quý tướng. Với những người sành gà chọi có hai binh dầu là chiến kê được nhiều người ưa thích lựa chọn và huấn luyện. Để đem đi cáp độ đá gà.

12. Cách nhận biết linh kê, gà chọi thần kê – Gà trữ thực tả

Gà trữ thực tả là gà chọi có bầu diều nằm bên trái. Trong khi những con gà bình thường sẽ có bầu diều nằm ở phía bên phải.

Những gà chọi có bầu diều bên trai là những chiến kê linh hoạt. Có lối đá hiểm hóc và độc đáo. Nên thường giúp mang lại chiến thắng cho chủ khi tham gia đá gà.

Bài viết chia sẻ về đặc điểm nhận dạng của gà linh kê, gà chọi thần kê. Các linh kê, thần kê, gà chọi thần kê trong giới gà chọi. Cách nhận biết gà chọi linh kê, thần kê. Các gà linh gà quý, thần kê việt nam. Chi tiết đặc điểm của gà linh kê tử mị, gà chọi 2 bình dầu, thần kê giả chết. Cách xem tướng gà đá hay có hình minh họa chi tiết.